5,575

ข่าวลือล่าสุด!! iPhone รุ่นราคาประหยัด จะถูกแยกออกเป็น 2 รุ่นต่างกันออกไป

โดย Hopp เมื่อ : [Sat] - 20/07/2013 03:20:19

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

iPhone lite หรือ ไอโฟนรุ่นราคาประหยัด อาจถูกแยกจำแนกออกไปเป็น 2 รุ่น ทั้งนี้สื่อจีนรายงานถึงการใช้โค้ดเนมว่า "iPhone Zenvo" และ "iPhone Zagato / Bertone" ...

Phone Arena สื่อข่าวแห่งประเทศจีน รายงานข่าวลือความเคลื่อนไหวล่าสุดจากฝั่ง Apple ซึ่งมีรายงานมาว่า iPhone Low Cost (iPhone Lite) หรือที่คนไทยเรียกกันว่า ไอโฟนรุ่นราคาประหยัด จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ต่างกันออกไป โดยจะมีโค้ดเนมว่า "iPhone Zenvo"  และ "iPhone Zagato / Bertone"

 

 

Apple ได้วางแผนการตลาดไว้ 2 เวอร์ชัน สำหรับ "iPhone Lite" หรือ ที่ใครก็เรียกกันว่า ไอโฟนรุ่นราคาประหยัด เพราะด้วยราคาที่ถูกลงมา และ ตีตลาดในกลุ่มล่าง ซึ่งนี่ก็ยังคงเป็นข่าวลือกันต่อไป .. แหล่งข่าว Phone Arena จากจีนยังรายงานว่า ทั้ง 2เวอร์ชันจะมาพร้อมกับตัวเครื่องหน้าจอ 4 นิ้ว มาพร้อมกับหลากหลายสีให้เลือกกันแบบสมใจอยาก

ด้าน iPhone Zenvo จะมีระบบประมวลผล dual-core processor ซึ่งมาจากของ Samsung พร้อมหน่วยความจำ 1GB ในขณะที่ iPhone Zagato / Bertone จะมาพร้อมกับระบบประมวลผล "H6P" processor (ยังไม่ทราบชัดว่าคืออะไร) และ รองรับ TDD-LTE ตามที่ได้รายงานมา

ส่วนด้านการออกแบบภายนอก รูปร่างทั้งหมดจะมีรูปร่างคล้าย Iphone 5 อย่างที่เราๆ เห็นอยู่ทุกวันนี้นั่นเอง แต่ด้วยความต่างด้านวัสดุ จึงทำให้มีราคาถูกกว่า iPhone 5 รุ่นปัจจุบัน อีกทั้งรายงานจากหลายๆสื่อเรียกกันว่า นี่คือรุ่น iPhone Mini ??

ก่อนที่จะตื่นตระหนกมากกว่านี้ ยังไม่มีเอกสารรายงานที่จะยืนยันได้ว่าข่าวลือทั้งหลาย เป็นข่าวจริงๆอย่างเเน่ชัด  และเราก็เป็นที่รู้กันดีว่า Apple ได้ปิดแผนความลับทางธุรกิจมาโดยตลอด ซึ่งคงต้องรอการรายงานจากทาง Apple เองเท่านั้น ว่าข่าวไหนจริง หรือ ข่าวไหนเท็จกันเเน่ครับ 

 

ที่มา : cnet

 

 


Link มาที่บทความ ข่าวลือล่าสุด!! iPhone รุ่นราคาประหยัด จะถูกแยกออกเป็น 2 รุ่นต่างกันออกไป

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : ข่าวลือ ไอโฟนราคาประหยัด iPhone Zenvo iPhone Zagato / Bertone iPhone Lite iPhone mini

Member Comments

0 Comments / 5,575 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus