5,591

Kingston HyperX ประกาศสนับสนุนการแข่งขัน Intel Extreme Masters Season 8

โดย Piyojangz เมื่อ : [Wed] - 07/08/2013 15:02:07

ติดตามข่าวสารกับเราได้ที่นี่::

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศสนับสนุน Intel® Extreme Masters (IEM) Season 8 การแข่งขัน eSports ระดับโลก

 บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศสนับสนุน Intel® Extreme Masters (IEM) Season 8 การแข่งขัน eSports ระดับโลก โดย Kingston® HyperX® จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์Intel Extreme Masters ในกรุงนิวยอร์ก สิงคโปร์ เซาเปาโล รวมถึงการแข่งขันรอบตัดเชือกในประเทศโปแลนด์ในฐานะโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงที่จะใช้ในการแข่งขันระบบทัวร์นาเมนต์ที่เหล่าโปรเกมเมอร์ระดับโลกกว่า 120 คนจะมาประชันฝีมือกันในเวทีแห่งนี้

คิงส์ตันประกาศสนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้ในงาน ChinaJoy World Mobile Game Conference ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ในกรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยคิงส์ตันจะแจ้งความคืบหน้าของข่าวสาร IEM ผ่านช่องทางออนไลน์และโซเชียลมีเดียตลอดทัวร์นาเมนต์นี้ ทั้งนี้ HyperX ซึ่งกำลังฉลองครบรอบ 10 ปี เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจากคิงส์ตันที่ครอบคลุมทั้งโมดูลหน่วยความจำ ไดรฟ์ SSD และแฟลชไดรฟ์ USB

ไมเคิล บลิชาร์ซ (Michal Blicharz)ผู้อำนวยการ เกมส์ระดับอาชีพ (Director Pro Gaming) แห่ง ESL กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตและจำหน่ายหน่วยความจำที่มีความใกล้ชิดกับ eSports เป็นอย่างมาก ซึ่ง HyperX ถือเป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจของคอเกม ผมจึงหวังว่าจะได้รับประสบการณ์อันแสนวิเศษในการแข่งขัน IEM ฤดูกาลนี้ไปพร้อมกับผู้เข้าแข่งขันทุกคน

ซินเทีย เย่ (Cynthia Yeh) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาดเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า นับเป็นช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับKingston HyperX ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์นาเมนต์ eSports ชั้นนำระดับโลกในฐานะผู้สนับสนุนฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับโปรเกมเมอร์ระดับโลกที่จะมาประชันฝีมือกันอย่างเข้มข้นในครั้งนี้ คิงส์ตันรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีของ HyperX และหวังว่าทัวร์นาเมนต์ในฤดูกาลนี้จะเป็นการแข่งขันที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Kingston HyperX เป็นผู้สนับสนุนทีมโปรเกมเมอร์ต่างๆ ในการแข่งขันเกมระดับโลกไม่ว่าจะเป็นทีม Evil Geniuses, SK-Gaming, Team SoloMid, World Elite, Taipei Assassins, Taipei Snipers, Orange Esports จากมาเลเซีย, Incredible Miracle จากเกาหลี และทีมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ HyperX ยังเป็นผู้สนับสนุนทัวร์นาเมนต์ eSports รายการหลักๆ  ทั้ง DreamHack Series, IGN Pro League, North American Star League, Taiwan esports League และ LAN Events อื่นๆ ทั่วโลก ทั้งนี้คิงส์ตันได้ให้การสนับสนุนวงการเกมด้วยความมุ่งหวังที่จะยกระดับ eSports ให้เติบโตยิ่งขึ้นและนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ให้บรรดาคอเกมสัมผัสได้ถึงประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือชั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Kingston HyperX

HyperX กำลังฉลองครบรอบ 10 ปี โดยหน่วยความจำตระกูล HyperX อันทรงพลังตัวแรกนั้นผลิตและออกจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน2002

พบกับคิงส์ตันได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

 

Intel Extreme Masters

Intel® Extreme Masters เป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเกมระดับโลกที่จัดโดย ESL มาตั้งแต่ปี 2006 โดยมีการมอบรางวัลไปแล้วรวมมูลค่ากว่า 3.5ล้านดอลลาร์สหรัฐตลอดการแข่งขันเจ็ดฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งบรรดาเซียนเกม StarCraft II และ League of Legends จากทั้งยุโรป เอเชียและอเมริกาจะได้มาประชันฝีมือกันเพื่อชิงรางวัลมูลค่ามหาศาลในงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยจะมีการถ่ายทอดสดบรรยากาศการแข่งขันผ่านทาง ESL TV ซึ่งเป็นบริการเว็บทีวีของ ESL รวมถึงรายงานข่าวแบบออฟไลน์โดยตรงผ่านทาง Twitch TV ที่มีผู้เข้าชมกว่า 20 ล้านคนในแต่ละฤดูกาล ทั้งนี้ผู้สนับสนุน Intel Extreme Masters ได้แก่ Intel และ RaidCall เป็นต้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.intelextrememasters.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.
Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลกโดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซียและมีสำนักงานขายใน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดียออสเตรเลีย เวียดนาม ยุโรป รัสเซีย ยูเครน ตุรกี และละติน อเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th

#  #  #

Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของคิงส์ตัน เทคโนโลยี

 

คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละรายLink มาที่บทความ Kingston HyperX ประกาศสนับสนุนการแข่งขัน Intel Extreme Masters Season 8

HTML Code

BBCode

Direct link

Tag : คิงส์ตัน Kingston HyperX

Member Comments

0 Comments / 5,591 people Viewed
FANE PAGE BITIMER.IN.TH
Bitimer on Google plus